Nhông Sên Dĩa D.I.D Nhật Bản

  Nhông Sên Dĩa DID là một ản phẩm đến từ tập đoàn DAIDO KOGYO (Nhật Bản). Sau hơn 80 năm hình thành và phát triển, dòng sản phẩm DID đã trở thành thương hiệu số 1 về nhông, dĩa và xích tải trên toàn thế giới.

  Các dòng sản phẩm của DID hiện đã phân phối đến Mỹ và các quốc gia châu Âu khác, được các hãng moto và xe máy uy tín trên toàn cầu tin dùng.

  Thương hiệu DID được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại made in Japan, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế về dây chuyền quản lý và bảo vệ môi trường như : ISO 9001/2000 , API , ISO 14001.

   Các sản phẩm nhông sên dĩa DID đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Châu Âu và Châu Mỹ. Ngày nay, DID vẫn không ngừng cải tiến chất lượng, để cho ra đời những dòng sản phẩm mới nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn, thân thiện hơn với môi trường.

Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi đại diện phân phối và bán lẻ thương hiệu nhông sên dĩa DID chính hãng Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Sứ Mệnh

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng cho xe máy, mang đến cho khách hàng những thương hiệu phụ tùng xe nổi tiếng với giá cực kỳ tốt nhất, cũng như dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo.

Lịch Sử Hình Thành

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối phụ tùng xe. Công ty đang nâng cấp phát triển thị trường online bán lẻ phụ tùng xe đến tay người tiêu dùng.