Nhông Sên Dĩa DID

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Nhận biết nhông sên dĩa Honda Wave/Future chính hãng ?

Nhông Sên Dĩa DID có lịch sử hình thành tính đến năm 2020 hơn 85 năm và là nhà sản xuất xích (sên) xe máy số 1 thế giới nhờ vào định hướng sản xuất ra sản phẩm xích nhẹ và mạnh mẽ DID luôn là đối tác không thể thiếu của các nhà sản xuất xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM… DID cũng là thương hiệu đạt được rất nhiều thành tích trong các sự kiện biểu diễn mô tô, đua xe máy trên thế giới như Moto GP, World Endurance Championship, Motocross,…

– Trên thị truờng phụ tùng xe máy D.I.D rất nổi tiếng với dòng Nhông Sên Dĩa AD3 hiệu năng vượt trội, D.I.D HD-S siêu tải trọng, Sên vàng D.I.D 428HD, Sên mô tô 520VF.

– Hiện trên trên thị trường nhông sên dĩa DID hàng giả khá nhiều, người tiêu dùng cần bổ sung kiến thức để tránh mua lầm sản phẩm.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu nhà nhập khẩu D.I.D là ai tại Việt Nam ? Phân biệt nhông sên dĩa wave/future chính hãng với hàng nhái (Fake) ? Và mua nhông sên dĩa DID Wave chính hãng ở đâu ?

Nhông sên dĩa DID chính hãng được nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ trực tiếp từ công ty TNHH KingParts (https://kingparts.vn). Chúng tôi cung cấp trực tiếp cho các công ty, đại lý, cửa hàng, khách hàng.

Sau đây, công ty sẽ phân biệt sản phẩm DID chính hãng với hàng giả, hàng nhái trên thị trường ?

Nhông sên dĩa wave DID chính hãng có 2 loại: Loại Nhông Sên Dĩa Wave 9 ly (Dành cho khách hàng đi trong ngày <20 km/ngày), Loại Nhông Sên Dĩa Wave 10 ly (Dành cho khách hàng đi hơn 20km/ngày)

Bộ nhông sên dĩa DID Chính Hãng Wave/Future

Các sản phẩm nhông sên dĩa DID Wave/Future Hàng Giả Trên Thị Trường:

Mua nhông sên dĩa DID Wave/Future chính hãng ở đâu ?

Khách hàng có thể mua nhông sên dĩa DID Wave/Future chính hãng ở bất kỳ nơi đâu mà có tem phản quang và hộp giống như cách phân biệt trên. Nếu muốn yên tâm về sản phẩm nhông sên dĩa dia Wave/Future chính hãng có thểm xem và mua tại: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh. ĐT: 0354.390039 – 0355.690069. Xem giá sản phẩm đầy đủ tại: https://nhongsendiadid.com