Nhông Sên Dĩa DID

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Nhông sên dĩa chính hãng mua ở đâu?

Trên thị trường Nhông Sên Dĩa nhiều vô số kể có giá thành và chất lượng khác nhau.Vậy đâu là Nhông Sên Dĩa chính hãng để lựa chọn với tiêu chí : Chất Lượng được gia công tỉ mỉ,Vì vậy trước khi mua Nhông Sên Dĩa chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

[Toc]

Những dấu hiệu cần phải thay nhông sên dĩa

Nếu di chuyển 1 thời gian dài thấy Dĩa và Nhông bị mòn, độ chùng của Sên và Nhông Dĩa không bám vào Sên. Nếu thấy những dấu hiệu trên chúng ta phải thay ngay Nhông Sên Dĩa.Không ít trường hợp chủ quan xem thường việc thay mới sẽ để lại những tai nạn khi đang đi ở tốc độ cao vào những ổ gà bị tuột Sên hoặc Sên bị nhảy.

Nếu chủ quan không thay nhông sên dĩa đi tốc độ cao bị tuột sên dễ gây tai nạn cho người điều khiển.

Nhông Sên Dĩa chính hãng nào tốt?

Nhông sên dĩa DID là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Tuy vậy tại thị trường Việt Nam sản phẩm giả thương hiệu DID xuất hiện ngày càng tràn lan không kiểm soát được, Với giá thành rẻ đi đôi với chất lượng kém,v..v .Vì vậy để lựa chọn nhông sên dĩa chính hãng tốt nhất và phù hợp với xe người dùng cần phải dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm.

Nhông Sên Dĩa giả xuất hiện tràn lan trên thị trường.
Nhông Sên Dĩa Chính Hãng DID

Cách bảo dưỡng Sên Nhông Dĩa DID

  • Xe nên gắn thêm hộp xích, giúp hạn chế bám bụi trên xích
  • Khi chạy xe phải gài số và tốc độ luôn đồng bộ
  • Nhông sên dĩa xe máy khi mới thay thế nếu là loại chính hãng thì sau khi chạy được 15 ngày cần xịt dưỡng sên . Sau đó cứ mỗi tháng lại xịt dưỡng sên vào xích. Sau 6 tháng đến 1 năm sau phải kiểm tra và tăng lại lần 2 và tra dầu mỡ.Tiếp tục sử dụng năm thứ 2 thì lặp lại quy trình như trên , năm thứ ba cũng vậy đến 6 tháng đến 1 năm tiếp theo thì tiếp tục kiểm tra và tăng lần 3. Đối với Nhông sên dĩa DID Chính hãng thì có thể sử trung bình 5-6 năm. Thậm chí đối với xe phục vụ cho việc di chuyển đi làm hằng ngày thì có thể sử dụng 7-8 năm.Tuy nhiên đối với hàng giả, hàng kém chất lượng thì trung bình 1 – 2 tháng phải tăng 1 lần.
  • Khi thay thế Nhông sên dĩa lựa chọn các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ in trên bao bì, có tem kiểm định chất lượng và mang xe đến thay sửa ở các trung tâm uy tín, chính hãng.

KingParts.VN  hiện là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối nhông sên dĩa,Phuộc xe và bộ nồi xe ga uy tín tại Việt Nam. Nơi bạn có thể tìm mua những phụ tùng thay thế, nhông sên dĩa xe máy được phân phối chính hãng chính thức tại thị trường Việt Nam.

Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ: 0354.390039 – 0355.690069. Mua hàng tại: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCMGiao hàng COD toàn quốc.

Related News

x