Nhông Sên Dĩa DID

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

NHÔNG SÊN DĨA TỐT NHẤT CHO WINNER X 2021

Tư vấn nhông sên dĩa xe côn tay Winner X mới nhất hiện nay: Đối với dòng xe Honda Winner X 2021 thiết kế thể thao hiện đại cá tính thì việc chọn cho xe một bộ nhông sên dĩa phù hợp giúp xe vận hành tốt hơn, êm ái hơn là xu hướng mà người sở hữu mẫu xe này cần quan tâm.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhông sên dĩa cho Honda Winner X, một số câu hỏi thường gặp đó là: Nhông sên dĩa nào tốt nhất cho Winner X? Thông số nào phù hợp? Mua ở đâu uy tín? Nếu bạn chưa tìm kiếm được bộ nhông sên dĩa phù hợp thì hãy cùng nhongsendiadid.com tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Nhông Sên Dĩa HDS Winner X Chính Hãng DID

Nhông sên dĩa là bộ phận không thể thiếu đối đối với xe vì đó là bộ phận quyết định khả năng vận hành của xe. Đồng thời có khá nhiều nguyên nhân khác nhau để người dùng quyết định thay nhông sên dĩa cho Winner X hay các dòng xe máy khác như khi nhận thấy sên giãn, chùn sên, xe cháy không được mượt mà hay phát ra tiếng kêu khi chạy.

Hiện tại thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu nhông sên dĩa chính hãng nổi tiếng nhưng thông dụng nhất vẫn là nhông sên dĩa DID.

DID là thương hiệu của Nhật Bản từ lâu đời và nổi tiếng. Nhông Sên Dĩa DID cho Winner X 150 ra 2 phiên bản sên đen và sên vàng. Trong đó sên đen được nhập từ DID Thái Lan, và sên vàng nhập từ DID Nhật Bản. Và hiện nay Sên vàng Dĩa Vàng DID nhập khẩu trực tiếp từ nhongsendiadid.com

Để có thể giúp người dùng đang sở hữu dòng xe Honda Winner X 150 tìm hiểu chi tiết cũng như dễ dàng lựa chọn nhông sên dĩa chính hãng cho xe Winner X 150 2020 mới của mình.

Nhông sên dĩa DID cho Winner X chính hãng:

– Nhông sên dĩa DID vàng cho Winner X có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cao.

– Nhông sên dĩa DID cho Winner X có ống lót cứng, độ chính xác cao đảm bảo hoạt động êm ái, mạnh mẽ nhờ sử dụng phương pháp lót trục đúc liền dập nguội các đoạn kim loại cứng, đảm bảo bôi trơn dầu mỡ cho xích, liền mạch và không có mối nói, bề mặt nhẵn mịn.

– Nhông sên dĩa DID giúp xe vận hành tốt, êm ái nhưng không kém phần mạnh mẽ, nhông dĩa có độ tròn tuyệt đối, vẻ ngoài tinh xảo, bắt mắt với màu vàng đồng bộ với sên cho xe điểm nhấn nổi bật.

Mua nhông sên dĩa chính hãng xe Winner X 150 ở đâu uy tín – giá tốt?

Nếu nhông sên xe của bạn đã đến lúc phải thay và bạn không biết nơi nào có bán nhông sên dĩa DID cho Winner X 150 chính hãng. Hãy đến Trung tâm Nhông sên dĩa – nhongsendiadid.com. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Trung tâm tư vấn cho bạn cụ thễ hơn về loại nhông sên dĩa phù hợp với xe và nhu cầu của bạn. Đây sẽ là địa điểm bán nhông sên dĩa DID cho Winner X 150 của bạn, bởi Trung tâm là nhà phân phối chính hãng DID từ Nhật Bản. Hotline: 0354.390039 – 0355.690069

Related News

x